CẢI TIẾN HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG ĐỂ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Danh mục

Liên kết Website

    Đang cập nhật

Quảng cáo

    Đang cập nhật

Thông tin tiện ích

  • CẢI TIẾN HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG ĐỂ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Ngày đăng: 03/12/2013, 02:52 pm
Lượt xem: 4579

Philips có thể cung cấp trọn bộ các giải pháp chiếu sáng nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Hãy xem xét khả năng tiếp cận dưới đây để tìm ra giải pháp nâng cấp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

* CHIẾN LƯỢC 1: NÂNG CẤP BÓNG ĐÈN

Một cách dễ dàng nhất để tiết kiệm năng lượng là nâng cấp nguồn sáng. Hãy thay bóng đèn truyền thống bằng các loại đèn công nghệ LED. Đèn LED có tuổi thọ bền hơn gấp 3 lần, tiết kiệm chi phí bảo trì và không chứa chất độc hại. Đèn có thể dễ dàng lắp đặt vào hệ thống chiếu sáng mới hoặc thay vào hệ thống hiện hữu. Chi phí đầu tư ban đầu có thể là một vấn đề, nhưng với khả năng tiết kiệm năng lượng từ 10% đến 35% tính hiệu quả về lâu dài của đèn là điều không thể chối cãi. Chỉ bằng cách đơn giản là thay đổi sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí và tạo ra một môi trường an toàn cho du khách và người lao động.

* CHIẾN LƯỢC 2: NÂNG CẤP BỘ ĐÈN

Để đạt được mức tiết kiệm năng lượng cao hơn, hãy nâng cấp các bộ đèn trong khách sạn, nhà xưởng của bạn bằng công nghệ LED. Các bộ đèn LED của Philips đáp ứng tiêu chuẩn RoHS và không cần bảo trì trong suốt vòng đời sản phẩm lên đến 50.000 giờ hoạt động. Nâng cấp bộ đèn giúp bạn giảm thêm từ 10% đến 20% chi phí năng lượng so với việc nâng cấp bóng đèn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Tiết kiệm từ các bộ đèn LED của Philips còn tăng thêm khi được sử dụng kết hợp với các bộ điều khiển chiếu sáng mới nhất.

* CHIẾN LƯỢC 3: TRANG BỊ ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG

Hạn chế sử dụng là cách tốt nhất để tiết kiệm năng lượng. Các giải pháp điều khiển chiếu sáng của Philips đảm bảo ánh sáng chỉ hiện diện ở những nơi cần thiết, và ở một mức độ hợp lý giúp tiết giảm tối đa điện năng tiêu thụ mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của du khách hoặc năng suất làm việc của người lao động. Philips cung cấp bộ sưu tập phong phú các giải pháp điều khiển chiếu sáng , bao gồm: hệ thống điều khiển Dynalite, hệ thống điều khiển đa điểm Teletrol, hệ thống điều khiển OccuSwitch và nhiều bộ điều khiển độc lập khác. Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện, các bộ điều khiển này rất dễ sử dụng và vận hành.

* CHIẾN LƯỢC 4: TĂNG THÊM SỰ TIỆN NGHI

Hãy tích hợp thêm các hệ thống điều khiển đặc biệt vào không gian chiếu sáng để nâng cao tối đa sự tiện nghi trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng. Philips cung cấp những giải pháp kiểm soát ánh sáng hoàn hảo, từ hệ thống thiết lập không gian cảnh quan cho đến hệ thống điều khiển cá nhân hóa, để bạn tạo ra một không gian thú vị cho du khách cũng như cho nhân viên của mình.

Tin tức khác